2022.02.04

World Cup 2022

Vòng loại trực tiếp CONCACAF: kết quả cần thiết của mỗi đội Trung Mỹ vào Ngày thi đấu thứ 10 Chín trận đấu đã diễn ra ở Vòng cuối cùng của Vòng loại CONCACAF trên đường đến vòng loại world cup 2022. Mỗi đội Trung Mỹ cần kết quả gì ở vòng tiếp theo? đăng ký kubet Trận đấu cuối cùng của Vòng loại CONCACAF trên đường đến FIFA vòng loại world cup 2022 Qatar đã tiếp tục vào thứ Năm tuần trước với ngày thi đấu thứ chín, trận đấu đầu tiên trong khoảng thời gian từ tháng Giêng đến tháng Hai (trận đấu cuối cùng nhưng là trận đấu trước giai đoạn quyết định, sẽ bao gồm một bộ ba mới của các trận đấu trong tháng 3).


Bóng Đá Ảo Định nghĩa bóng đá ảo là gì ? Lý do chơi cá cược thể thao bóng đá ảo
 

Sắp tới ngày thi đấu thứ 10, các đội Trung Mỹ yêu cầu các kết quả khác nhau, để có thể lọt vào khu vực quyền truy cập trực tiếp vào sự kiện hàng đầu hoặc để tránh bị loại ngay lập tức. ku777 Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét kịch bản thuận lợi nhất cho từng trường hợp cụ thể. Đội tuyển quốc gia Panama đã có cơ hội vàng trong trận đấu thứ chín này để rời xa Costa Rica, nhưng họ đã bỏ lỡ cơ hội này khi để thua 0-1 tại San José.

 

Thienhabet Về mặt hợp lý, kịch bản thuận lợi nhất sẽ bắt đầu với chiến thắng của đội Canal trước Jamaica. Honduras-El Salvador không có quá nhiều ảnh hưởng đến lý tưởng, trong khi Mỹ-Jamaica cũng không phải là lý tưởng, mặc dù xét về số lượng cơ hội lớn hơn, tốt nhất là một trận hòa.

 

Chìa khóa sẽ là Mexico-Costa Rica. Lấy tỷ lệ khoảng cách tốt nhất với hiệu số Ticos với người Aztec, một trận hòa sẽ là tối ưu, mặc dù một chiến thắng cho người Mỹ cũng sẽ tốt.

 

Xếp hạng với những kết quả này


Mười trò chơi sòng bạc để chơi trực tuyến
 

Canada (20 điểm)
Hoa Kỳ (19 điểm)
Mexico (18 điểm)
------------------------
Panama (17 điểm)
------------------------
Costa Rica (13 điểm)
Jamaica (7 điểm)
El Salvador (7 điểm)
Honduras (4 điểm)

 

Chiến thắng 1-0 trước Panama là một luồng gió mới tuyệt vời cho Ticos, những người vẫn còn sống (và rất nhiều) ở các vòng loại này. Vòng loại world cup 2022 Đối với trận đấu tiếp theo, lý tưởng sẽ là một "Aztecazo" gặp Mexico, mặc dù các kết quả khác cũng sẽ thuận lợi.

 

Đối với Honduras-El Salvador và Canada-Hoa Kỳ, công thức giống như đối với Panama (tương ứng là hòa và hòa nếu có thể). Cuối cùng, một chiến thắng cho Jamaica trên đất Canal sẽ là điều lý tưởng.

 

Xếp hạng với những kết quả này

 

Canada (20 điểm)
Hoa Kỳ (19 điểm)
Mexico (17 điểm)
------------------------
Costa Rica (15 điểm)
------------------------
Panama (14 điểm)
Jamaica (10 điểm)
El Salvador (7 điểm)
Honduras (4 điểm)