2022.01.22

World Cup 2022

Đã xác nhận: Beckham sẽ trở thành đại sứ bảng b vòng loại world cup 2022 nhưng tài sản rác đã đề cập đến thẻ phí. Phiên bản và người từng tham gia bóng đá đã được chú ý trước ở Qatar vào tháng này.

 

Một phụ huynh bị cáo buộc trị giá một trăm năm mươi triệu bảng để ra hiệu cho cựu cầu thủ nổi tiếng bóng đá Anh David Beckham làm phái viên cho bảng b vòng loại world cup 2022 đã bị coi là chủ nghĩa giật gân tự nhiên, một nguồn tin chuyên môn về thương vụ cho Doha News biết.

 

Các tờ báo lá cải của Anh, cùng với The Sun, tuyên bố vào Chủ nhật rằng thỏa thuận để Beckham làm phái viên cho bảng b vòng loại world cup 2022 đã trở nên trị giá 15 triệu bảng một năm và có thể kéo dài "trong thập kỷ tiếp theo", mang lại toàn bộ lên tới con số khổng lồ một trăm năm mươi triệu đô la.

 

Mặc dù Beckham và ban tổ chức bảng b vòng loại world cup 2022 đã có một thỏa thuận, nhưng cha mẹ thực sự và thời hạn của thỏa thuận còn lâu mới so với những gì đã được đề cập thông qua phương tiện truyền thông Anh, một nguồn tin có liên quan bên trong thỏa thuận, người đề nghị giấu tên, chỉ dẫn Tin tức Doha.

 

“Như thường lệ, các tờ báo lá cải như The Sun đã chọn chủ nghĩa giật gân thay vì đưa thông tin vào một nỗ lực có giá hợp lý ở mức clickbait,” nguồn cung cấp nêu rõ, đồng thời lưu ý rằng một “thỏa thuận mười năm” được cho là gần như không khả thi về Thế giới Cúp được lên lịch vào năm sau.

 

Các bài đánh giá được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Beckham xuất hiện, đi qua nhiều địa danh ở Qatar, cùng với Souq Waqif và Msheireb. Ngoài ra, anh còn gặp gỡ các sĩ quan từ cơ quan thành lập bóng đá của quốc gia vùng Vịnh, Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản.

 

Mặc dù vậy, không có thông tin nào được giới thiệu ở một số giai đoạn khi anh ấy đi đến.

 

Đọc thêm: Dự đoán đầy đủ các sân vận động tại Qatar 2022: Giám đốc FIFA

 

Beckham được hiểu là có quan hệ mật thiết với Doha và chủ tịch của PSG, người Qatar, Nasser-Al Khelaifi. Việc bổ nhiệm ông làm phái viên cho bảng b vòng loại world cup 2022 có thể coi ông là một phần của danh sách mở rộng các huyền thoại bóng đá quốc tế, địa phương và lân cận, cùng với Tim Cahill, Cafu, Samuel Eto'o, Xavi Hernández và Mohammed Aboutrika, trong số những người khác.

thien ha bet Kể từ khi những tin đồn về thỏa thuận xuất hiện lần đầu tiên, Beckham đã phải hứng chịu một loạt các bất bình vì một “quyết định tồi tệ và không điển hình” khiến Qatar phải đối mặt với bất kể vấn đề gì về hồ sơ nhân quyền.

 

Tuy nhiên, một nguồn tin đã nói với tờ The Sun rằng anh ấy “tin tưởng vào sự cống hiến của Qatar cho sự phát triển và rằng World Cup - thienha bet giải đấu đầu tiên được tổ chức bên trong thế giới Ả Rập - có thể có ảnh hưởng đến sự thay đổi to lớn.

 

“Anh ấy thực sự tin rằng bên cạnh năng lượng của bóng đá để tạo ra các biến thể cầu nối, tuy nhiên, điều quan trọng là có thể nhìn thấy sự phát triển của những rắc rối quan trọng.”

 

Một phát ngôn viên của cầu thủ bóng đá cũng cho biết thêm: “David thường đề cập đến năng lượng của bóng đá như một áp lực cho sự chính xác ở nhiều cấp độ.”

 

Trong lần tới sân vận động Thành phố Giáo dục năm 2019 trước đó, Beckham tuyên bố bóng đá gợi lên sự thay đổi.

 

Thabet “Đó là nội dung của World Cup - mang đến cho các quốc gia nguy cơ đăng cai tổ chức phe đối lập lớn nhất bên trong trận đấu. Nó điều chỉnh nền kinh tế, điều chỉnh cuộc sống của con người, điều chỉnh câu chuyện của người hâm mộ và mang đến cho con người khả năng thưởng thức bóng đá ở những địa điểm mà bạn không muốn đến. Nó cho Qatar khả năng làm điều gì đó thật độc đáo và như bạn thấy, một thứ gì đó chính xác chắc chắn đang được tạo ra ở đây ", Beckham tuyên bố vào năm 2019.

 

Hơn 1 triệu người yêu bóng đá được dự đoán sẽ đổ về Qatar cho dịp tổ chức cơ bản vào năm sau. Chỉ còn chưa đầy bốn trăm ngày nữa sẽ khởi tranh, Qatar đã hứa hẹn một trận đấu gay cấn hết công suất.

Thabet, lịch đá world cup 2022 có thể là sự nghỉ hưu của Leo Messi